Tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

hinhg ảnh desginer
Trở thành thương hiệu tổng thầu chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công dự án công nghiệp và dân dụng, mang đến giá trị thiết thực thông qua thành công tại các dự án, sự phát triển và thịnh vượng cho Quý khách hàng”.

Sứ mệnh

hinhg ảnh desginer
Kiến tạo những công trình sang trọng, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe về kỹ thuật - mỹ thuật của Quý Khách hàng, không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân. HUCONS cam kết mang đến sự hài lòng sau mỗi dự án thi công vì sự tin tưởng của Quý Khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai của chúng tôi. Bên cạnh đó, HUCONS hướng đến các hoạt động vì cộng đồng, phụng sự xã hội, xây dựng môi trường làm việc, phúc lợi tốt cho nhân viên. Phương châm của chúng tôi: Tận tâm làm việc, Mang lại Giá trị và Sống hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi

hinhg ảnh desginer
icon
01

Chất lượng và hiệu suất cao

HUCONS cam kết mọi dự án chúng tôi thi công đều đảm bảo các tiêu chí khắt khe nhất về Kỹ – Mỹ thuật, chất lượng từ nguyên vật liệu, an toàn trong suốt quá trình xây dựng đến bàn giao công trình. Tối ưu hóa hiệu suất trong quy trình thiết kế và thi công để đảm bảo hiệu quả

icon
02

Uy tín và minh bạch

Chúng tôi minh bạch & giữ chữ TÍN trong mọi mối quan hệ kinh doanh, với CBNV và xã hội. Đây là nền tảng quan trọng để HUCONS xây dựng & chinh phục lòng tin từ Quý Đối tác, Khách hàng.

icon
03

Sáng tạo và đổi mới

HUCONS luôn đổi mới, nghiên cứu và tìm ra những giải pháp thi công hiệu quả, tối ưu trong quá trình quản lý và xây dựng giúp CĐT tiết kiệm chi phí, tối đa lợi nhuận và kiểm soát tốt rủi ro.

icon
04

An toàn lao động và bảo vệ môi trường

Công trường HUCONS đề cao AN TOÀN là yếu tố hàng đầu, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ công tác An toàn tại dự án, đảm bảo sự an toàn cho nhân viên, công nhân và gìn giữ vệ sinh tốt tại môi trường làm việc.

icon
05

Con người là trọng tâm

HUCONS luôn xem con người là yếu tố then chốt cho mọi thành công và phát triển bền vững. Chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề, kiến thức và chuyên môn, tạo điều kiện và trân trọng sự cống hiến từ CBNV công ty.

hinhg ảnh desginer