LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG

Với những ưu điểm vượt trội, mô hình tổng thầu thiết kế và thi công (Design & Build – D&B) đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công phù hợp với các dự án có quy mô lớn, phức tạp, đòi hỏi tính đồng bộ và chất lượng cao.
HUCONS sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp đã triển khai nhiều dự án với mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công với các dự án tiêu biểu như: Mai Linh Retreat, Phòng khám Đa Khoa Tân Phú, Kho chứa ván Công ty Tuấn Anh, Mitsubishi New City,…
Mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công có những ưu điểm sau:

• Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giúp Quý Chủ đầu tư loại bỏ nhiều khâu phức tạp trong quá trình triển khai dự án từ Thiết kế – Đấu thầu – Thi công thông qua việc tập trung về một đầu mối duy nhất – HUCONS. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình quản lý rủi ro, cung ứng vật tư, thiết bị, thi công và nghiệm thu dự án.

• Tăng cường sự đồng bộ và hiệu quả của công trình: đảm bảo sự đồng bộ giữa thiết kế và thi công ngay từ giai đoạn đầu của dự án đến khi bàn giao. Điều này giúp đảm bảo chất lượng công trình được đáp ứng theo yêu cầu cầu của CĐT, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng công trình.

HUCONS TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG
CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - HIỆU QUẢ
hình ảnh TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG1
hình ảnh TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG2

Tổng thầu thi công dự án dân dụng và công nghiệp

HUCONS là một đơn vị tổng thầu thi công có năng lực, điều này được minh chứng rõ ràng qua nhiều dự án đã hoàn thành trên khắp cả nước. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, am hiểu về các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật, đồng thời có khả năng quản lý, điều phối công việc hiệu quả.

Tuy nhiên, giá cả cũng là vấn đề chúng tôi quan tâm và cân nhắc đưa ra các phương án giá tối ưu đến Quý Khách hàng, tương xứng với chất lượng công trình và dịch vụ cung cấp. Bằng cách áp dụng những công nghệ tiên tiến cùng với nguồn nhân lực chất lượng cao, HUCONS đã tối ưu hóa quy trình Quản lý thi công và mang lại những lợi ích vượt trội như:
  • hình ảnh icon1
    Rút ngắn thời gian thi công
  • hình ảnh icon2
    Kiểm soát chặt chẽ chất lượng và an toàn
  • hình ảnh icon3
    Tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao hiệu quả cho khách hàng

Thi công cơ điện

Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ quản lý và kỹ sư HUCONS trong vai trò tổng thầu tại nhiều dự án trọng điểm, chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng đảm nhận vai trò Nhà thầu Cơ điện cho dự án của Quý Khách hàng từ khâu thi công đến hoàn thiện hệ thống Cơ điện, phòng cháy chữa cháy và nghiệm thu bàn giao.

Lĩnh vực hoạt động thi công cơ điện của Công ty bao gồm:
• Thi công hệ thống điện: Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện động lực, hệ thống điện điều khiển, hệ thống điện thông tin,...
• Thi công hệ thống cấp thoát nước: Lắp đặt hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý nước thải,...
• Thi công hệ thống điều hòa không khí: Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống điều hòa cục bộ, hệ thống thông gió,...
• Thi công hệ thống thang máy: Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy,...
• Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy: Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy,...

HUCONS đảm bảo về năng lực, tiến độ để hoàn thành các Dự án theo yêu cầu của Quý Khách Hàng. Đồng thời tìm ra những giải pháp tối ưu và tiết kệm chi phí cho Chủ Đầu Tư với phương châm "Chất lượng - An toàn - Tiến độ".